3 CON GIÁP này luôn “đội vợ lên đầu”, lúc nào cũng coi VỢ LÀ SỐ 1, chị nào đang có thì nhớ giữ cho chặt, đừng để “sổng” kẻo bị “hớt” mất ngay đó!

0
48
Loading...

Cùng điểm qua những con giáp nam luôn ‘hỏi vợ trước tiên’ trong mọi việc và dành sự tôn trọng đặc biệt cho vợ của mình. Lấy được những ông chồng như vậy là phúc phận cho các cô gái đấy nhé.

Đàn ông tuổi Tỵ

Đối với người đàn ông tuổi Tỵ, họ mang trong mình những đặc điểm nổi bật với tư chất thông minh, biết cách ứng xử linh hoạt và thường có đầu óc tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định. Người đàn ông tuổi Tỵ thường tỏ ra là một người bản lĩnh, có trách nhiệm trong cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh mình.

Nhưng điều này lại rất hạn chế trong việc thể hiện với người mà họ yêu hoặc khi đã thành vợ thành chồng. Đối với những ông chồng tuổi Tỵ, họ có thói quen nhường nhịn và xem sự nhường nhịn của mình trong cuộc sống hôn nhân là liều thuốc tốt để tránh gây ra các tổn thương hoặc mâu thuẫn.

Loading...

Ảnh: Internet

Dĩ nhiên với sự tính toán khoa học và chu đáo của mình, đàn ông tuổi Tỵ không phải là người có thói quen nghe vợ răm rắp trong mọi việc. Nhưng họ biết cách nhường nhịn và lắng nghe một cách đầy đủ những gì mà vợ của họ đã nói.

Sự tham khảo ý kiến vợ thường là thói quen ở đàn ông tuổi Tỵ và điều này giúp họ giữ vững hòa khí trong gia đình của mình. Không ai xem điều này là nhu nhược cả, mà trái lại điều này càng tỏ ra tư chất thông minh, linh hoạt của đàn ông tuổi Tỵ vẫn thường có.

Đàn ông tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi nổi tiếng là những người hiền lành, chịu thương chịu khó để nỗ lực bảo toàn những mối quan hệ xảy ra trong cuộc đời của họ. Với một ông chồng tuổi Hợi, bạn sẽ không quá lo lắng về những tính toán hoặc thói quen bảo thủ, gia trưởng, cố chấp vẫn thường thấy ở đàn ông.

Chính sự nhẹ nhàng, hiền lành và chân thật toát ra từ những người đàn ông tuổi Hợi giúp cho họ ghi điểm tuyệt đối trong vai trò là những ông chồng luôn tôn trọng vợ của mình. Với ông chồng tuổi Hợi, họ hiếm khi quyết định một mình mà phải tham khảo ý kiến của vợ trước hết rồi mới đưa ra phương án sau cùng mà họ thấy rằng hợp lý.

Ảnh: Internet

Quen và cưới một ông chồng tuổi Hợi, có thể không phải là tuổi của những sung túc giàu sang, nhưng sẽ là tuổi mang lại cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Đó là phúc phận mà không phải người phụ nữ nào cũng có được ở trên đời.

Đàn ông tuổi Mão

Nếu phải liệt kê một điểm cực kỳ nổi bật thường thấy ở nhiều người đàn ông tuổi Mão thì đó chính là sự tháo vát và nhanh nhẹn.Người tuổi Mão thường không thuộc tuýp so đo tính toán, nhưng họ cũng không hề xuề xòa trong cuộc sống cũng như cách xử lý các mối quan hệ xung quanh. Điều này giúp cho những bà vợ lấy được chồng tuổi Mão thường xuyên được cưng chiều và tôn trọng.

Cuộc sống sau hôn nhân với đàn ông tuổi Mão càng thêm mặn nồng dù thời gian có trôi đi. Vì những ông chồng cầm tinh con Mèo là những ông chồng luôn biết cách cưng chiều bạn đời. Hơn thế, tuổi Mão biết tu chí làm ăn nên tài lộc dư giả, không chỉ hài lòng vợ mà đi đâu tuổi Mão cũng được trọng dụng, đây là điều trân quý đối với các chị em phụ nữ khi chọn chồng.

Theo Phunutoday

Top 3 con giáp nữ MIỆNG CỨNG LÒNG MỀM, nói vậy thôi nhưng “cực kỳ” dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều!

Cũng như bao người khác, họ là những con giáp cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ.

Tâm lý của phụ nữ là một trong những điều rất phức tạp không phải ai cũng hiểu được, nhất là đàn ông. Họ luôn có khả năng thể hiện sự mạnh mẽ của mình và khiến mọi người không cần phải quá lo lắng, nhưng thật sự bên trong lại là tâm hồn mỏng manh, dễ bị tổn thương. Có thể nói, họ là những người có suy nghĩ khá phức tạp chỉ với mục đích mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Cũng như bao người khác, họ là những người phụ nữ cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp miệng cứng lòng mềm, vì vậy họ cần được yêu thương nhiều hơn tất cả. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Hạng nhất: Tuổi Dậu

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều - Ảnh 1.Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu là con giáp miệng cứng lòng mềm nhất. Mặc dù luôn tỏ vẻ mình mạnh mẽ và không quan tâm bất cứ điều gì nhưng nếu chạm vào điểm yếu của mình thì tuổi Dậu là người bị tổn thương sâu sắc nhất. Tuổi Dậu có lúc rất lý trí nhưng cũng có lúc cảm tính đến không ngờ.

Đối với những người mình có tình cảm, tuổi Dậu sẵn sàng chịu đựng, nhường nhịn, thậm chí là hy sinh để giữ gìn mối quan hệ, còn đối với những ai không quan trọng họ sẽ không để tâm đến.

Nhìn chung, tuổi Dậu là người rất tình cảm, nếu quan hệ giữa bạn và họ có rạn nứt thì chỉ cần cho họ thời gian, mọi thứ sẽ thay đổi và việc lấy lại cảm tình của họ cũng không quá khó khăn. Tuổi Dậu là thường là những người rõ ràng, không khó hiểu, chỉ cần bạn tinh tế một chút thì có thể giữ vững được quan hệ tốt đẹp với họ.

2. Hạng nhì: Tuổi Thân

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều - Ảnh 2.Những người tuổi Thân vốn trọng tình trọng nghĩa, họ thường cư xử cảm tính và dễ dàng bốc đồng trong mọi tình huống. Nhìn chung, tính tình của tuổi Thân khá đơn giản, họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình nên dễ hành động nông nổi khiến bản thân phải hối tiếc. Tuy nhiên, sau tất cả, tuổi Thân lại thường hay trách bản thân mình vì quá nóng vội hay thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Những người tuổi Thân thường yêu ghét rõ ràng, họ dễ thương người và dễ xiêu lòng. Tuổi Thân sẽ rất tức giận nếu như ai đó xúc phạm đến mình, với người khác thì sẽ hận thù nhưng đối với tuổi Thân họ sẽ cảm thấy mình thật đáng thương. Tuổi Thân vốn dĩ là những người tốt bụng và hiền lành, vì vậy trong bất cứ quan hệ nào, họ xứng đáng được đối xử tốt và được yêu thương nhiều hơn.

3. Hạng ba: Tuổi Ngọ

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều - Ảnh 3.Ai nhìn vào tuổi Ngọ cũng cho rằng họ là những người vô tâm, vô lo, không bao giờ đặt mình vào người khác để suy nghĩ. Nhưng trên thực tế, tuổi Ngọ là con giáp tình cảm hơn ai hết. Họ thường là những người không giỏi thể hiện, chỉ biết hành động để nói lên cảm xúc của mình. Có những lúc tuổi Ngọ cực kỳ cứng rắn, họ sẵn sàng buông lời lạnh lùng để bảo vệ chính bản thân mình lúc đó, nhưng tận sâu trong đáy lòng tuổi Ngọ là người dễ xúc động và dễ chịu nhiều tổn thương nhất.

Người ta luôn thấy tuổi Ngọ bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh, nhưng bên trong họ là những cơn sóng dâng trào không ai hiểu được. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ khá cứng đầu và không chịu nói ra suy nghĩ của mình, vì vậy nếu thật sự yêu thương tuổi Ngọ thì cần phải hiểu được họ và cương nhu đúng lúc để mối quan hệ được tốt đẹp và bền vững hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Loading...