3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi

57

Có vẻ như chỉ có Nhật Linh còn duy trì được phong độ nhan sắc còn hai nàng WAGs còn lại đều đang có những thay đổi không ngờ.Năm 2020 quả là một năm nhiều tin vui trong Vbiz bởi có rất nhiều mỹ nhân Việt thông báo tin hỷ có bầu và sinh em bé. Trong làng bóng đá cũng vậy, hiện tại có 3 bà xã của các cầu thủ nổi tiếng đang trong quá trình thai nghén và sắp sinh, đó là Quỳnh Anh (bà xã Duy Mạnh), Nhật Linh (bà xã Phan Văn Đức) và Kỳ Hân (bà xã Mạc Hồng Quân). Khi có bầu dù ít hay nhiều cũng đều có thay đổi, tuy nhiên xét một cách công bằng thì Nhật Linh hầu như vẫn giữ được vẻ xinh đẹp như gái tân còn Kỳ Hân và Quỳnh Anh đã có khá nhiều khác biệt.

Quỳnh Anh mũm mĩm, tăng cân thấy rõ khi mang bầu 4 tháng

Đầu tháng 5 vừa qua, vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh chính thức xác nhận thông tin đang có tin vui, sắp đón con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn. Hiện tại Quỳnh Anh đang ở giai đoạn giữa thai kỳ và tăng cân đáng kể. ‘Công chúa béo’ cũng phải than vãn rằng bản thân đã tăng cân khá nhiều, không thể đeo vừa nhẫn cưới nữa. Trong bức ảnh mới nhất và Quỳnh Anh chia sẻ, cô nàng còn tếu táo cho rằng body của mình gấp đôi mọi người. Dù vậy, không ít ý kiến khen Quỳnh Anh vẫn sở hữu gương mặt dễ thương và làn da láng mịn đến phát hờn.

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 1Bức ảnh mới nhất cho thấy Quỳnh Anh đã tăng cân khá nhiều khi mang thai.

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 2

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 3

Loading...

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 4

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 5

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 6Gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng mịn của cô vẫn được nhiều người khen ngợi.

Kỳ Hân mang bầu lần 2, tự nhận “xấu như chưa từng được xấu”

Sau 4 năm kết hôn và đã có 1 bé trai đầu lòng, mới đây Kỳ Hân đã thông báo tin vui là mang bầu lần 2. Hiện tại cô cũng đang ở giai đoạn giữa giống như Quỳnh Anh. Không chỉ tăng cân, bà xã Mạc Hồng Quân còn than trời vì mặt nổi nhiều mụn. Kỳ Hân chia sẻ: “Xấu như chưa từng được xấu, mặt mụn không”. Rất nhiều người động viên Kỳ Hân, bởi đây chỉ là những thay đổi của cơ thể do nội tiết, sau sinh sẽ được khắc phục hết. Được biết giai đoạn mới mang thai, Kỳ Hân nghén khá nặng nhưng đến nay sức khỏe đã ổn định hơn. Đầu tháng 6 vừa qua, cựu người mẫu bay sang Cộng hòa Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc và dành thời gian gần gũi bé Tỏi.

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 7Kỳ Hân đang mang bầu bé thứ 2 với Mạc Hồng Quân.3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 8Kỳ Hân không tự tin vào nhan sắc của mình trong khi mang bầu, đặc biệt là gương mặt mọc nhiều mụn
TIN LIÊN QUAN
Khối tài sản của nàng wag quyết không yêu trai nghèo Huỳnh Hồng Loan
Hậu chia tay cầu thủ, Nhật Lê vẫn là nàng WAGs PR đắt hàng, Hòa Minzy yên ấm bên đại gia
Đọ váy cưới vợ Duy Mạnh, Công Phượng và dàn WAGs Việt đình đám

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 9

Nhật Linh bầu 7 tháng vẫn “xinh như mộng”, được dân mạng khen hết lời

Từ lúc tổ chức đám cưới vào cuối tháng 1/2020, bà xã của Phan Văn Đức đã được đồn đoán là đang mang bầu bởi luôn xuất hiện với vòng 2 lùm lùm. Và quả thật, sau đó không lâu thì cô nàng tiết lộ bản thân đang mang thai con đầu lòng. Hiện tại Nhật Linh đang bầu được hơn 7 tháng, bụng đã khá lớn nhưng vóc dáng vẫn vô cùng thon gọn, gương mặt vẫn xinh như xưa và chân tay chẳng hề bị phù nề. Ai nhìn ảnh của Nhật Linh cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Được biết, giai đoạn đầu bị nghén, cô nàng bị tụt hẳn 10 kg nhưng được gia đình và chồng chăm sóc nhiệt tình nên đã nhanh chóng ổn định sức khỏe và sắc đẹp. Hiện tại Nhật Linh đang sống tại nhà mẹ đẻ ở Nghệ An để tiện dưỡng thai và gần nơi tập luyện của chồng. Cô tiết lộ mỗi ngày đều cố gắng dậy sớm, đi chợ và tự tay nấu ăn, đọc sách, nghe nhạc và tìm hiểu kiến thức để chuẩn bị đón con chào đời.

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 10Bà xã Phan Văn Đức đã mang bầu được hơn 7 tháng.3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 11Cô luôn nhận được hàng loạt lời khen cho nhan sắc rạng rỡ, xinh xắn khi mang thai.

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 12

3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 13Ai cũng phải ghen tị với nhan sắc khi bầu bí của bà xã Đức cọt3 nàng WAGs Việt đang vác bụng bầu: Người tự nhận xấu như chưa từng được xấu, người to lên gấp đôi - Ảnh 14Không phải ai có bầu cũng may mắn giữ được ngoại hình như Nhật Linh.

Loading...