Chị ruột, cháu gái của Trọng Hưng đồng loạt lên tiếng tố cô giáo dùng bùa ngải sai khiến, hãm hại gia đình chồng?

107

Theo chia sẻ từ chị ruột và của cháu gái của Trọng Hưng, ba mẹ rất chiều chuộng Âu Hà My, như việc phải lắp thang máy trong nhà vì con dâu không thích đi bộ. Sau đó còn tố Âu Hà My đã sử dụng bùa ngải với chồng mình

Tưởng chừng “drama” của Âu Hà My và Trọng Hưng sẽ lắng xuống khi cả hai đã chính thức ly hôn, tuy nhiên, phát ngôn của Trọng Hưng phủ nhận chuyện vợ cũ m.a.n.g ᴛ.ʜ.а.і một lần nữa thổi bùng tranh cãi trên mạng. Ngay lập tức, Âu Hà My cho biết nếu Trọng Hưng còn thanh minh, cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Chúng tôi đã liên lạc với chị ruột của Trọng Hưng – Hà Nhi để tìm hiểu thêm về sự việc. Hà Nhi đã hé lộ câu chuyện “hậu trường” phía sau cuộc hôn nhân của Trọng Hưng và Âu Hà My.

Trọng Hưng – Hà My trong lễ ăn hỏi

Chị ruột Trọng Hưng khẳng định điều kiện kinh tế của hai bên gia đình ngang nhau.

Loading...

Bài viết của chị ruột Trọng Hưng

Nguyên vắn Bài viết của chị ruột Trọng Hưng

“Gửi em Âu Hà My, người từng là em dâu của chị.

Khi chị viết những dòng này thì em đã không còn là thành viên trong gia đình họ Nguyễn nhà chị nữa. Cảm ơn em đã dùng thủ đoạn để buông tha cho em trai chị.

Nhưng em ạ nhờ vào những thủ đoạn của em mà gia đình chị biết thêm về bộ mặt thật của 1 trợ giảng tiếng Pʜάρ giảng dạy ở trường Đại học.

Chị không hiểu tại sao tại sao 1 ngôi trường tầm cỡ như vậy lại có 1 giáo viên thủ đoạn và b.ố l.á.o như em Em ăn đứng dựng ngược em trai chị đã đành đằng này em lại ăn đứng dựng ngược mọi chuyện.

Gia đình chị vay nhà em 1 tỷ trả nợ cho Hưng bao giờ vậy em? Em nói mà không ngượng miệng à? Nhà chị thiếu 1 tỷ đến nỗi phải sang nhà em cầu xin ư? Em nên đính chính lại nhé, em thử hỏi mẹ em đã từng đi làm dâu, có đứa con dâu nào về nhà chồng mà các cháu các chị chưa nhìn thấy mặt em dâu lần 2?

Có người con dâu nào lấy chồng về mà toàn nói xấu gia đình chồng, gọi bố mẹ chồng là thằng là con, các chị của mày là lũ nhà quê.

Chị liên quan động chạm gì em mà em bắt thằng em chị nó phải từ hết anh chị em trong gia đình?

Em ở ngoài thì 1 dạ hai vâng, nhỏ nhẹ khiến ai cũng ngỡ ngàng, và gia đình chị cũng vậy, cũng chính vì vậy mà mới bị em dắt mũi, thật uổng công bố mẹ chị cưng chiều, các chị yêu thương em.

Chẳng có đứa con dâu nào năm đầu tiên về nhà chồng mà không ở nhà chồng chui tót về nhà mẹ đẻ, em về nhà chồng ăn cơm xong em đi với lý do em sốt ruột em nhớ mẹ.

Đấy hầu em tận mồm, dọn tận răng thậm chí quần áo em thay ra mẹ chồng cũng giặt tay cho em, các chị thì có ai nói bóng nói gió nói ngược nói xuôi với em không?

Vậy mà em thủ đoạn tới mức, ghi âm rồi cắt ghép, vu vạ là gia đình chồng không tốt với em. Chị em chồng này nọ với em, ơ em là ai vậy My?

Em cho là gia đình em giàu thì có quyền coi thường người khác, muốn nói gì thì nói ạ? Thử hỏi 1 con người thủ đoạn như em nếu gia đình nhà chị không căn bản, không môn đăng hộ đối thì em có nhòm ngó không?

Lá bài được cho của cô giáo

Chị liên quan động chạm gì em mà em bắt thằng em chị nó phải từ hết anh chị em trong gia đình ?

Em nói gia đình em cưu mang em trai chị? Chứ không phải nhà em xin xỏ gia đình nhà chị là bố mới мấᴛ mẹ goá con côi nhà không có ai nên xin cho Hưng qua đấy ở vì sợ mẹ em 1 mình ốm không có ai ư?

Ngôi nhà 6 tầng dành cho vợ chồng em ở thì em không chịu ở để không rồi. Em 1-2 làm đủ trò gây sức ép với Hưng để em rủ nó về nhà em ở. Chị hỏi em ai sống tình nghĩa như em trai chị và âm mưu thủ đoạn giống như em không?

Lúc bố em ốm, Hưng bỏ cả việc chạy đôn đáo hết chỗ nọ chỗ kia, đưa cả ông sang Ѕіɴɡаρогҽ chữa bệnh, ngày đêm túc trực bên nhà em, vậy mà em còn muốn sao nữa hả My?

Nhân tiện đây chị hỏi em luôn em có Tʜai lúc nào vậy em? Em nói gì cũng phải chừa cho mình con đường lui chứ, em lấy nước mắt thiên hạ bôi nhọ danh dự gia đình nhà chị, tội ấy không nhỏ đâu em ạ.

Em kêu là Hưng chở em vào viện rồi thả em ở đấy sao em dựng chuyện mà không thấy miệng mình bẩn sao. Em bỏ nhà đi, đùng cái em gọi Hưng nhà chị em bảo em đang trong viện, Hưng vào thì gặp em ở hành lang, ủa sảy mà em ra hành lang ngồi à?

Chị công nhận mẹ em và em diễn tốt thật, thấy Hưng mẹ em giả ngất để Hưng chở vào viện trong khi trước đó 1-2 ngày vẫn gọi cho Hưng nói chuyện em bỏ nhà đi rồi nhờ Hưng nó đi tìm em?

Ủa sao ngay cả mẹ em cũng không biết em mang Tʜai mà sao em sẩy tài thế? Rồi em vu vạ em trai chị n.ɡ.о.ạі .ᴛ.ἲ.п.ʜ, em bắt tại trận nhà đồng nghiệp của chồng em, trước khi quay clip thì em bảo em trai chị không được lên tiếng vì nếu lên tiếng thì chứng tỏ nó đang n..ɡ.о.ạ.і ᴛ.ἲ.п.ʜ..

Nó vốn thật thà và nghĩ có gì khuất tất đâu mà sợ, mà nó đâu ngờ em dàn dựng, cắt tiếng, rồi lồng ghép tin nhắn của chồng em bằng Ɖіệп thoại của chính em, em giỏi lắm My ạ, đến chồng mình mà em còn thủ đoạn như vậy thì ai dám qυаɴ ʜệ chơi với em chứ.

Em 5 lần 7 lượt nói chồng rồi gia đình nhà chồng không tốt với em…

Máy nghe lén được cô chị này đăng tải

… em cho người dám sάᴛ, theo dõi, cài đặt nghe trộm.

Mẹ em lại là trợ thủ đắc lực cho em cho mọi hành động sai trái của em.

Em đừng tưởng gia đình nhà chị không biết gì, chẳng qua xem gia đình em giở trò tới đâu thôi. Nếu biết có ngày bại lộ thì tốt nhất đừng làm, sao em không vào vai Chí Phèo chuyên cào mặt ăn vạ luôn đi.

Chị xưa nay chẳng bao giờ thèm nói cho dù ai như thế nào, chị thích là nói thẳng mặt chứ không chơi các kiểu bẩn thỉu rác rưởi thối tha như nhân cách của em em nhé.”

Con người sống thật còn chưa ăn ai, huống chi em suốt ngày sống ảo. Ảo tưởng cũng là 1 căn bệnh khó chữa đấy em à. Tội của em còn nhiều lắm, chị sơ lược qua vậy thôi em nhé, cần thì trực tiếp gọi chị đối chứng xem chị nói sai ở đâu nhé vì chị biết nếu nói sai cho em điều gì thì luật pháp không tha cho chị đâu .

À nhân tiện chị nhắn nhỏ cho em biết, những gì nhà em làm với mẹ chị, kéo người lúc nửa đêm sang nhà chị mắng vô cớ mẹ chị, camera có ghi lại em nhé. Thiên hạ không nghe cái sai đâu em, họ cũng biết lý lẽ lắm, sống phải tích đức em nhé, đừng gieo nghiệp nữa, luật nhân quả không tha cho ai đâu em ạ, chào em nhé”.

Chắc chắn phải môn đăng hộ đối thì mới cưới, phía gia đình của Trọng Hưng hoàn toàn có thể chu cấp đầy đủ cho Trọng Hưng. Ở đám cưới của em trai, toàn bộ chi phí chụp ảnh ở châu Âu là do gia đình Hưng chi trả.

Toàn bộ chi phí chụp ảnh ở Pʜάр là do Trọng Hưng chi trả

Chị ruột Trọng Hưng cũng khẳng định không có chuyện em trai mình vỡ nợ, chuyện đền bù hợp đồng, hao hụt 2 ~ 300 triệu không thể gọi đó là vỡ nợ được. Với điều kiện kinh tế của gia đình, vài tỷ giúp Hưng không phải là vấn đề.

Sau chị ruột Trọng Hưng lên tiếng, một cô cháu của Trọng Hưng cũng đăng đàn trên  FB

Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng - Ảnh 3.

Thông tin được cô gái này chia sẻ rầm rộ.

Đôi lời gửi đến Â.H.M người từng làm vợ của cậu và là người em gọi là Mợ.

Chị về nhà em làm dâu gần một năm nay, việc nhà chị chưa bao giờ phải làm. Theo trí nhớ của em thì chị chưa nấu ăn cho gia đình đến bữa thứ 2. Chị cũng chưa phải động tay vào bất cứ việc gì à chị là VIÊN NGỌC QUÝ ĐƯỢC MÀI DŨA CẨN THẬN mà tự nhiên em quên мấᴛ. Chị đi hỏi xem ai làm dâu mà chị ngủ đến 12h dậy, mẹ chồng cơm nước xong xuôi cả nhà gọi chị lên ăn chị còn đủng đỉnh nửa tiếng không ạ? Chị lên MXH chị đảm đang giỏi việc nhà đảm việc xã hội là người vợ người con dâu mà các anh mơ ước được rước về nhưng đó chỉ là trên lý thuyết chứ KHÔNG PHẢI THỰC HÀNH .

Từ lúc yêu nhau bố chị sức khoẻ yếu đi viện, cậu em bỏ lại công việc để chạy hết bệnh viện này đến bệnh viện kia đi theo sang Sing chăm nom bố chị ngày đêm túc trực nhà chị còn muốn như nào nữa. Bố chị мấᴛ, nhà chị neo người cậu em về bên đó để quản lý cũng như chăm sóc gia đình nhà chị mà còn không hài lòng gia đình chị nói cậu em vô ơn bội nghĩa? Đừng mở miệng ra nói là nhà thằng này không có gì đu bám đào mỏ nhà vợ.

Em xin lỗi chứ KHÔNG MÔN ĐĂNG HỘ ĐỐI thì ngay từ đầu cũng chẳng lấy nhau đâu. Chị thích chụp ảnh cưới, cầu hôn bên Pʜάρ, thuê ekip gần 20 người để quay chụp, tổ chức cưới ở Melia, sửa nhà theo sở thích của chị, chị bảo không thích đi thang bộ ok nhà em lắp thang máy nhà em vẫn chiều hết cơ mà. Vấn đề chính là gia đình chị nhắc đi nhắc lại là cậu em bị vỡ nợ và ông bà em đã phải đến tận nhà chị để vay một tỷ.

Ờ đã мấᴛ công ăn đứng dựng ngược thì phải nói vài chục tỷ cho oai chứ MỘT TỶ nghe hơi phèn. Chị nghĩ gần một tỷ nhà chị là to nên chị cao giọng huênh hoang nhưng chị nên nhớ nhà em cũng có thể cho chị gấp nhiều lần số tiền đấy. EM XIN ĐÍNH CHÍNH LẠI LẦN CUỐI LÀ GIA ĐÌNH EM KHÔNG HỀ VAY HAY XIN MỘT TỶ CỦA NHÀ CHỊ. Đừng tự cho mình cái quyền vu khống bôi nhọ danh dự rồi làm ảnh hưởng đến gia đình em bằng những lời lẽ vô căn cứ. Cả nhà chị hùa nhau bảo cậu em diễn viên thì tốt nhất nên về soi lại bản thân và gia đình mình đi.

Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng - Ảnh 2.

Chị quay clip bắt cậu em ký vào đơn TẠI SAO CẬU EM KHÔNG KÝ TẠI SAO CẬU EM PHẢI LOAY HOAY, vì cậu em và chị đã ký đơn trước đó nên cậu em còn phải đọc lại chứ không thể tuỳ tiện ký cho đến ngày 14/8 cậu em lại là người đưa đơn ly hôn, chị bắt cậu em ký hai lần rồi không nộp đơn lên toà, bắt ký lần hai để chị quay clip để oai trên MXH? Chị và cậu em đã sống ly thân một thời gian rồi chứ không phải mới đây. Mọi người tinh ý thì có thể thấy clip cắt ghép. Sao không up lúc gia đình chị xúm vào cʜ.ử.i đi cứ phải tỏ ra CÓ HỌC THỨC LÀM GÌ.

Chị được biết đến là con người danh gia vọng tộc có học thức nhưng chị về nhà chồng được mấy thở đã bắt đầu phân biệt chị A chị B có tiền nhìn sang chảnh một tí còn chị C chị D không bằng thì chỉ ở nhà săm soi chị.

Nói thật với chị là nhà em còn bận làm ăn không rảnh nên chị cũng bớt ảo tưởng và nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ. Cái cách hành xử của chị với nhà chồng hơi tí bảo bố mẹ chồng là thằng là con, các chị chồng là CÁI LŨ NHÀ QUÊ RẺ RÁCH cái giọng điệu hơn phân và cách ứng xử kiểu THÀNH PHỐ của chị thì cho em hỏi THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO DÁM ĐỨNG RA ĐÂY BẢO CHỊU ĐƯỢC một người vợ không coi gia đình chồng ra gì.

Nhà em đông con đông cháu thì chị bảo CHỊ LÀ CON MỘT QUEN RỒI CÒN NHÀ EM LÀ CON ĐÀN VẬY CHỊ ĐỊNH NGHĨA THẾ NÀO VỀ TỪ CON ĐÀN Ạ. Chị nghĩ mình là cành vàng lá ngọc thì gia đình em cũng coi cậu như kim cương hột xoàn nhé. Về chuyện chị có bầu rồi sảy em nghĩ chị nên đính chính và công khai lại đi ạ chứ ai lại sảy xong hôm sau đã đi Ɖάпʜ golf như thế haizzz.

Nghe mọi người nói gia đình chị kinh doanh chuỗi khách sạn phố cổ còn chị là THẠC SỸ HSG QG CÔ GIÁO HOT GIRL với gia thế Kʜủɴg và giàu như thế thì em nghĩ chị nên đăng ký học một khoá MAKE UP LẠI NHÂN CÁCH HOẶC LÀ KHOÁ HỌC CÁCH BỚT ĂN KHÔNG NÓI CÓ. Đừng sống ảo và giả vờ lắm tâm nhiều đức nữa gia đình em thấy chị diễn thế đủ rồi. Em chúc chị hạnh phúc và tìm được người yêu chiều cung phụng chị và chấp nhận xỏ khuyên mũi cho chị dắt đi chơi công viên. Còn chị định dắt gia đình em thì xin lỗi chị nhầm đṓі ᴛượɴɡ rồi ạ. Châm lửa đốt nhà hàng xóm làm gì rồi lại để cháy nhà mình trước.

Mọi người đừng nghe câu chuyện từ một phía rồi nhảy vào ᴛ.ά.ᴛ nước theo mưa lôi gia đình em vào sỉ nhục, Xúc pʜạm anh chị nên xem lại mình đã tốt đẹp chưa ạ đừng soi bãi rác nhà em mà quên đi đống trên đầu mình. Sau tất cả thì hãy sống thật với bản chất của mình đi mọi người ạ. ” Bài viết cô gái này chia sẻ

Chị ruột Trọng Hưng khẳng định gia thế không thua Âu Hà My, hé lộ về cuộc hôn nhân của em trai - Ảnh 3.

Bài đăng của Trọng Hưng trên Facebook cá nhân

Về cuộc hôn nhân của em trai, Hà Nhi chia sẻ ba mẹ mình chiều chuộng Âu Hà My, thậm chí còn nhiều lần bênh vực, như việc phải lắp thang máy trong nhà vì My không thích đi bộ.

Về lí do đến thời điểm này mới lên tiếng, Hà Nhi cho biết gia đình muốn Hưng và Âu Hà My hoàn tất xong thủ tục sau đó mới phản bác những thông tin thất thiệt, đặc biệt là câu chuyện vay nóng 1 tỷ mà Hà My từng kể.

Theo lời chị gái Trọng Hưng, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật và muốn yêu cầu Âu Hà My đính chính.

Ngay sau phản hồi từ phía gia đình Trọng Hưng, liên lạc với Âu Hà My, cô cho biết mình đã đọc hết và chia sẻ: “Tôi còn chưa lên tiếng đâu đấy nhé”.

Tiếp tục cập nhật

Theo afamily

Loading...