Elly Trần khóc lóc tố chồng tây lăng nhăng, cho rằng lý thuyết vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không ngoại tình chỉ là điều lừa dối?

1156

Những chia sẻ đầy bất ổn của Elly Trần khiến CĐM bất ngờ.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái được cho là tố chồng ngoại tình của Elly Trần. Cô chua chát viết trên trang cá nhân của mình, “Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ ko đi ngoại tình là 1 lý thuyết đẹp đẽ!“.

Những dòng trạng thái bất ổn được cập nhật liên tục trên trang Facebook của Elly Trần. Điều này khiến nhiều người tin rằng chuyện hôn nhân của Elly Trần hiện đang có trục trặc.

Không những thế, Elly Trần còn đăng story  khóc lóc cùng chia sẻ về việc mình không muốn bị trầm cảm lúc này và mọi chuyện với cô rồi sẽ ổn thôi.

Loading...

Là nghệ sĩ kín tiếng, Elly Trần ít khi công khai người đàn ông của mình sau khi hạ sinh 2 nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Theo một số thông tin lan truyền trước đó, ông xã của người đẹp sinh năm 1987, là người ngoại quốc.

Dù cương quyết giữ kín hình ảnh cha của hai nhóc tì Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, thế nhưng hồi năm ngoái người hâm mộ bất ngờ tìm ra chân dung bạn đời của mỹ nhân sinh năm 1987.

Theo đó, người đàn ông được cho là ông xã của Elly Trần có tên viết tắt là D.F. Người này mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Theo thông tin trên trang cá nhân, anh tốt nghiệp Đại học Washington và bắt đầu phụ trách công việc tại Việt Nam từ năm 2008.

Từ năm 2011, thông tin Elly Trần hẹn hò cùng người đàn ông này được đề cập nhưng sau đó bị trôi vào dĩ vãng.

Chưa hết, người đầu ấp má kề với Elly Trần cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với cô trên trang cá nhân.

Đầu năm 2016, D.F bất ngờ công khai đăng ảnh chụp cùng Elly Trần lên trang cá nhân, thậm chí lấy ảnh đó làm ảnh avatar. Trước đó, D.F cũng có một thời gian rất dài để ảnh Cadie Mộc Trà lên làm ảnh avatar và ảnh bìa trang cá nhân.

Thi thoảng, ông xã nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu khoe ảnh vui chơi, rạng rỡ bên người vợ xinh đẹp và hai nhóc tỳ đáng yêu.

Bên cạnh đó, D.F tâm sự rất yêu hai con. Người đàn ông này cũng thường xuyên chụp hình ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất khi ở bên Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Hiện chưa có thông tin chính xác về chuyện này. Nhưng với những biểu hiện bất thường kia, nhiều người tin rằng hôn nhân của Elly Trần đang gặp sóng gió.

Loading...