Hàng loạt trường cho học sinh nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam, nhiều trường tổ chức xem Bán kết ngay tại trường, “Miễn các em ngoan và chăm chỉ”

0
23
Loading...


Trước đề xuất của học trò, hiệu trưởng THPT Yên Dũng số 1 (Bắc Giang) quyết định cho toàn trường nghỉ học với lời dặn dò: “Miễn các em ngoan và chăm chỉ”.

Ngay sau chiến thắng trận tứ kết trước U23 Irag, nhiều diễn đàn đăng tải hình ảnh một chàng trai thay mặt 1.500 học sinh chia sẻ trong nhóm của trường xin thầy hiệu trưởng cho nghỉ học thêm chiều thứ 3 (23/1) để toàn tâm toàn ý cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam đá bán kết với U23 Qatar.

Sáng 22/1, Fanpage trường THPT Yên Dũng số 1 (Bắc Giang) đăng thông báo: “Nhà trường cho học sinh nghỉ học phụ đạo chiều mai (23/1) để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Lịch học chiều mai chuyển sang chiều thứ tư (24/1).

Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh – hiệu trưởng nhà trường – xác nhận thông tin học sinh đề xuất được nghỉ học trên mạng xã hội để xem bóng đá là có thật.

Theo đó, thầy Thanh thông tin nhà trường đã họp ban lãnh đạo và đồng ý cho học sinh nghỉ buổi chiều 23/1 để chuyển sang ngày 24/1 cho toàn trường cổ vũ bóng đá. Thông tin này được toàn bộ học sinh, nhân viên ủng hộ.

Loading...

Thông báo này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng với hơn 4.000 lượt chia sẻ chỉ sau vài tiếng. Không chỉ học sinh trong trường hào hứng, nhiều người khác cũng “ghen tị” với sự tâm lý của thầy cô trường Yên Dũng số 1.

Thông báo nghỉ học của trường THPT Yên Dũng số 1, Bắc Giang dưới sự đồng ý của Ban giám hiệu!!

Nam hiệu trưởng 53 tuổi cho biết thầy làm quản lý nhà trường được gần 2 năm. Quan điểm của thầy là giáo dục cho học sinh không chỉ có kiến thức, mà còn có kỹ năng, thể lực và tình yêu quê hương đất nước.

Tổ chức xem U23 Việt Nam tại sân trường

Trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) cũng có thông báo sẽ tường thuật trực tiếp trận bóng vào lúc 14h45 chiều thứ 3, ngày 23/1 tại sân trường.

Sau khi xem xét mong mỏi của học sinh, nhà trường quyết định tổ chức cho các em xem bóng đá qua màn hình lớn ở sân trường. Hoạt động này có sự tham gia và giám sát của giáo viên.

Nữ hiệu trưởng chia sẻ qua hoạt động này, bà mong muốn có thể giáo dục các em tinh thần dân tộc, yêu nước và tạo sự gắn kết đối với học sinh, cũng như tăng sự yêu thích của học sinh với các hoạt động thể dục thể thao.

Nhiều trường ĐH tổ chức chiếu bóng đá cho sinh viên

Hòa chung không khí háo hức cổ vũ các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết gặp U23 Qatar ngày 23/1 tới, ĐH Thăng Long đã tổ chức nguyên chương trình Tường thuật trực tiếp vòng Bán kết giải U23 châu Á cho cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng tham gia.

ĐH Thăng Long tường thuật trực tiếp bóng đá cho sinh viên.

Một cán bộ đại diện phòng Quan hệ công chúng ĐH Thăng Long xác nhận chương trình sẽ được tổ chức trong hội trường Tạ Quang Bửu – hội trường lớn nhất của trường với không gian rộng, sức chứa hàng nghìn sinh viên. Bên cạnh đó, trận đấu sẽ được trình chiếu trên màn hình LED rộng tới 400 inch.

Các cổ động viên không được phép ăn mừng quá khích, gây thiệt hại đến tài sản của nhà trường hay sử dụng các loại chất cháy nổ như pháo sáng để thể hiện sự cuồng nhiệt.

Thông báo tổ chức tường thuật trực tiếp trận bán kết U23 Việt Nam

Fanpage chính thức của ĐH Vinh cũng đăng tải thông tin tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar cho sinh viên và cán bộ nhân viên.

Mọi sinh viên đều rất hào hứng chờ đón trận đấu bán kết của U23 Việt Nam

Thông báo offline cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Theo thông báo chính thức của Hội sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội:

“Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHBK Hà Nội tổ chức sự kiện này tại Trung tâm Thể thao Văn hóa trường ĐHBKHN, cụ thể như sau:– BTC sẽ bố trí chiếu trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam – U23 Qatar trên màn ảnh rộng 250 inch phục vụ sinh viên Bách khoa.– 2000 vé được phát miễn phí cho các bạn sinh viên Bách khoa Hà Nội tại Văn phòng Đoàn thanh niên & Hội sinh viên trường ĐHBKHN trong buổi sáng ngày 23/01/2018

– Thời gian vào xem: sinh viên đến vào lúc 14h để ổn định vị trí, giao lưu văn nghệ trước khi trận Bán kết chính thức diễn ra.

– Điều kiện nhận vé:+ LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI.+ Sinh viên đến nhận vé phải xuất trình thẻ sinh viên.+ Mỗi sinh viên chỉ được nhận 1 vé.+ Sinh viên đến nhận vé phải xếp hàng, không chen lấn.+ SINH VIÊN NHẬN VÉ PHẢI KHÔNG CÓ LỊCH HỌC TRÙNG VỚI THỜI GIAN DIỄN RA TRẬN BÁN KẾT.

Đây là một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa dành cho tất cả các bạn sinh viên Bách khoa. Rất mong các bạn lan tỏa sự kiện này để góp phần cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tiếp tục viết nên lịch sử cho nền bóng đá nước nhà.”

Đại học Hoa Sen – TP HCM

Theo cô Thái, sau thắng lợi của đội tuyển U23 Việt Nam trước Iraq, nhiều học sinh cầm cờ Việt Nam chạy khắp sân trường. Trận đấu ngày mai là cơ hội để các em thể hiện tinh thần dân tộc.

Loading...