Mẹ bỉm sữa ‘số hưởng’ nhất hệ mặt trời: Chồng chăm vợ ở cữ hơn 2 tháng chưa cho đụng nước, còn dặn mẹ chồng chiều con dâu thật nhiều

5942

Cách đây 5h, một phụ nữ sống tại thành phố Hồ Chí Minh tên Diem Truong chia sẻ câu chuyện ở cữ đầy ngọt ngào của mình. Nguyên nhân vì cô có một người chồng tốt.

Cụ thể, người vợ trẻ này kể lại: “Có ai như em không, đẻ con ra chỉ hơn chồng 2 cái bình sữa. Còn lại không biết chơi với con, không biết dỗ con nín hay ngủ. Chồng đi làm về là làm hết mọi việc. Xong rồi giặt đồ cho con, nấu cơm cho vợ ăn luôn.

Vậy mà ngày nào đi làm về, anh ấy còn nói câu: “Vợ vất vả hi sinh nhiều rồi, ráng vài năm nha. Tết thích gì chồng chăm con cho đi làm đẹp hoặc đi mua sắm”.

Ngày 2 vợ chồng em về nhà chồng để ở cữ, anh ấy nói với mẹ chồng rằng: “Mẹ chăm vợ với con của con thật tốt nhé. Vợ con thích ăn gì mẹ cứ chiều, con gửi chi phí cho”. Em nghe lén được anh dặn mẹ vậy dù anh ấy cũng rất thương mẹ.

o cu1
Em sinh hơn 2 tháng rồi còn ở cử vì chồng chưa cho đụng nước. Đến nấu nước tắm chồng cũng nấu bê vô nhà tắm cho vợ để vợ không xách nặng.

Em sinh hơn 2 tháng rồi còn ở cử vì chồng chưa cho đụng nước. Đến nấu nước tắm chồng cũng nấu bê vô nhà tắm cho vợ để vợ không xách nặng. Hơn 2 tháng ở cữ, chồng cứ hầu hạ vợ không xót 1 ngày nào.

Vợ chồng em quen nhau cũng lâu rồi. Chồng em ngày trước ăn chơi lắm nên em cũng lưỡng lự khi kết hôn. Nhưng mẹ đẻ em nói lấy đi, thấy anh ăn chơi nhưng có “Tâm” lấy vợ sẽ khác.

Loading...

Người ta nói lấy chồng khổ nhưng em thấy lấy chồng sướng hơn hồi còn 1 mình. Thích gì chồng mua cho ăn nấy. Chỉ cực khoản thức khuya cho con bú thôi. Thôi thì mưa đến đâu mát mặt đến đó vậy. Thế nhưng em luôn hi vọng vào 1 tương lai. Bởi ba mẹ em trên 50 tuổi, ba còn tuyệt vời hơn cả chồng em bây giờ nữa. Em khoe chồng tí”.

Sau hơn 5h đăng tải, câu chuyện chồng tốt đã hút 2,2 ngàn bình luận của dân mạng và gần 600 comment.

Trần Thị Bích Ngọc phải thốt lên: “Chị may mắn thật. Chả bù cho em. Đẻ con xong mới hiểu, đúng là phụ nữ sướng hay khổ là ở tấm chồng”.

“Chúc mẹ mãi hạnh phúc vậy nhé”, “Số bạn có phước thật đấy chúc mừng bạn nhé”… là những chia sẻ của mọi người.

Thanh Ha Thieu cũng nói: “Chúc mừng em, cuối cùng thì trên đời này vẫn còn có người chồng theo đúng nghĩa! Hãy sống thật tốt và hãy yêu thương chồng thật nhiều nha”.

o cu2
Có ai như em không, đẻ con ra chỉ hơn chồng 2 cái bình sữa. 

Nhiều người thì cho rằng, chủ topic trên quá tốt số mới gặp được người chồng tốt như vậy. Đúng là phụ nữ chỉ hơn nhau ở tấm chồng là hơn tất cả. Thấy bạn vậy mà nghĩ lại họ thấy tủi thân. Chồng họ được 3 phần của chồng bạn, họ cũng mừng.

Nhiều người thì cho rằng, anh chồng này rất khôn ngoan, chăm vợ đẻ để sau này có sức khỏe phục vụ chồng con đến hết đời.

Hiện topic chồng tốt chăm vợ ở cữ trên vẫn hút sự chú ý của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Loading...