Vợ dẫn con gái đến thăm chồng sau 4 tháng xa nhau, con chạy tới mà bố lướt qua như người dưng

84

Nếu nhắc đến những câu chuyện hi hữu từng xôn xao trên mạng xã hội, có lẽ không thể bỏ qua câu chuyện của 1 cặp vợ chồng trẻ sống tại Triết Giang hiện đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cộng đồng mạng vì mới xa con 4 tháng, người bố đã quên cả mặt.

Đến nỗi khi con chạy đến ngay trước mặt, người bố cũng lướt qua như người dưng, mãi đến khi người vợ gọi, người chồng mới nhận ra đứa bé kia chính là con gái đầu lòng của mình.

Chuyện là, có 1 cặp vợ chồng trẻ sống tại Triết Giang, tuy nhiên vì 1 số lý do cá nhân nên anh chồng phải xa vợ con mình trong suốt hơn 4 tháng trời. Do quá nhớ chồng và muốn con được gặp cha nên người vợ đã tạo bất ngờ cùng niềm hạnh phúc cho chồng mình bằng cách âm thầm dẫn theo cô con gái nhỏ vượt đường xa đến thăm chồng.

Hoãn xử vụ hại chị bằng trà sữa vì yêu anh rể: 3 con thơ đội tang trắng, chưa thấu nỗi đau mất mẹ

Mặc dù vô cùng mong ngóng gia đình được đoàn tụ nhưng vì muốn tạo bất ngờ, cũng như xem phản ứng của chồng ra sao nên người vợ đã không hề báo trước với chồng sự xuất hiện của 2 mẹ con.

Loading...

Để có thể gặp chồng và không khiến anh nghi ngờ, chị đã giả bộ làm shipper gọi anh xuống lấy hàng. Đến khi thấy bóng dáng của chồng đang gần tiến lại, người vợ đã để con gái chạy ra trước mặt anh.

Theo dự đoán ban đầu, chị nghĩ rằng khi chồng nhìn thấy con gái sẽ rất hạnh phúc, ôm hôn con vì đã rất lâu rồi gia đình không được gặp nhau, không được trao cho nhau những cử chỉ yêu thương.

Vậy nhưng, chị đã nhầm tưởng, mọi chuyện không hề diễn ra như thế. Dù mới chỉ 4 tháng không gặp mà người bố đã quên luôn mặt của cô con gái nhỏ. Khi thấy con gái tiến đến, anh lạnh lùng bước qua dù con đang chạy lại để ôm mình.

Cuối cùng, anh chỉ nhận ra con cùng người vợ khi đã lướt qua con gái và bị vợ gọi lại. Câu chuyện đã khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả trước cách ứng xử của người bố.

Dù chỉ xa cô con gái 4 tháng, hàng ngày vẫn có thể nói chuyện video qua điện thoại, vậy mà khi con đứng ngay trước mặt anh cũng không thể nhận ra, quả là điều khó thể tin nổi.

Tuy nhiên, cũng phải hiểu cho anh rằng, anh luôn nghĩ vợ con đang ở nơi rất xa và không ngờ được đến 1 ngày vợ con lại lặn lội đường xá xa xôi để đến thăm mình nên mới có thái độ “người dưng ngược lối” như thế.

Mong rằng sau 4 tháng xa nhau cả gia đình sẽ có những kỉ niệm thật đẹp và hạnh phúc trong ngày đoàn tụ. Và đặc biệt, người chồng cũng nên lưu giữ hình ảnh cô con gái nhỏ của mình vào sâu trong trí nhớ và cả trong trái tim. Để sau này khi vô tình thấy con, sẽ không bao giờ lơ đẹp con gái như thế nữa nhé.

Nguồn, ảnh: Tổng hợp, Internet.

Loading...