Chổi quét nhà đừng bạ đâu đặt đó kẻo tán lộc, vợ chồng quanh năm cãi vã

265

Khi đặt chổi trong nhà bạn nên nhớ những nguyên tắc này để không phạm phải đại kỵ, khiến gia đình mất lộc.

Đặt chổi hai bên cửa ra vào

Thói quen của khá nhiều gia đình là để chổi quét nhà hai bên cửa ra vào cho tiện. Tuy nhiên, nếu bạn phạm phải đại kỵ này sẽ khiến cho thần tài không muốn ghé thăm nhà bạn. Nguyên nhân là cửa chính của ngôi nhà chính là nơi hút lộc vào nhà, là bộ mặt của chủ nhà nhưng nếu bạn đặt chổi ở đây sẽ khiến vi khuẩn dễ phát tán, ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc.

Chính vì vậy, bạn không nên đặt chổi quét nhà ở đây khiến cho tài khí bị tiêu tan bởi khí xấu đến từ cây chổi, làm cho vận xui đeo bám gia đình bạn, cuộc sống khó lòng thăng quan tiến chức.

Không đặt chổi ở trong phòng khách

Không đặt chổi ở trong phòng khách

Loading...

Khi bạn đặt chổi cần tránh đặt ở phòng khách, dễ gây tán lộc mất mát tiền bạc. Bởi phòng khách chính là nơi dùng tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình. Khi bạn đặt chổi trong phòng khách, những năng lượng xấu sẽ tỏa ra, gây ảnh hưởng đến vận khí chung của các thành viên trong nhà bạn dễ ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, khi bạn đặt chổi ở đây khiến cho thần may mắn không ghé thăm gia chủ khó lòng phát tài.

Đặt chổi trong phòng bếp, phòng ăn

Một trong những vị trí bạn không nên đặt chổi trong nhà đó là không nên đặt ở phòng ăn, và phòng bếp. Nguyên nhân chổi là nơi chứa nhiều vi khuẩn, còn bếp là nơi dành cho nấu nướng liên quan trực tiếp tới thức ăn.

Không đặt chổi quét nhà ở cửa ra vào

Không đặt chổi quét nhà ở cửa ra vào

Nếu bạn đặt chổi ở gần phòng ăn hoặc bếp sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vi khuẩn trong chổi có thể phát tấn và xâm nhập vào đồ ăn không tốt chút nào. Ngoài ra, nếu bạn đặt chổi ở vị trí này, khiến cho năng lượng xấu phát tán làm ảnh hưởng tới sự may mắn trong gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...